Low Lying placenta

Sino po marunong magbasa o ibig sabihin po nito? Salamat po sa makakasagot.

Low Lying placenta
2 Các câu trả lời

Masyadong malapit po yung placenta sa labasan ni baby... pag mga ganyan po kasi CS kasi prone to bleeding at kung maglabor po kasi since si baby ay susuot na sa labasan pwede pong madaganan nya.. 34weeks medyo late na po kasi yun para tumaas ang placenta since stretched na ang uterus. Okay yung amniotic fluid mo at yung bps score, perfect. yung placenta lang po talaga.

Nasa baba po o malapit sa paglalabasan ni baby. Pag di po umangat malaki ang chance na maCS po kayo. Wala naman po itong effect kay baby

2y trước

natatagtag po ba kau mommy? noong dati nyong ultrasound,low lying dn po b?malapit na kau manganak dpt po tumaas na yan..akin kc nalaman kong low lying nung 4 months ako..tas nung 6 months ko tumaas na po sya.ksabay ng paglaki ng uterus ko..