ultrasound

sino po marunong magbasa ng ultrasound? ano po kayang ibig sabihin neto? di pa po kasi ako makapagpacheckup now.

ultrasound
2 Các câu trả lời

cephalic position si baby 23 weeks and 1day Mataas ang placenta which is normal Amniotic fluid is good Baby boy need follow check up dahil sguro sa intra-uterine pero okay naman heartbeat ni baby. All in all normal naman po

BPD, FL, HC and AC is normal if +/- 2weeks of your gestation week. FHR is normal if within 110-160. yung weight depends kung gaano ka na katagal na buntis. Based sa impressions, normal naman lahat.