Ultrasound

Pahalang daw si baby sabi ng midwife totoo po ba? Sino po marunong magbasa neto. #1stimemom

Ultrasound
12 Các câu trả lời

cephalic means nakababa na si baby ang ulo naka point sa ibaba na.. pag ganyan better ask your ob or sonologist if malayo pa ba ang ulo ng baby mo sa cervic mo.. 6 months ako nun ng nag cephalic position na baby ko so nag worried ako,sabi ng sonologust malayo pa naman ulo nya sa cervic (exit point) I am now in 7 month naka cephalic position pa rin baby ko ,since nalaman ko 6 months ako nun na cephalic position si baby i limit my walking and galaw galaw...basta target namin ng ob ko lang malagpasan lang namin ang 37 weeks ko. Better mag montly ultrasound ka to monitor your baby health growth placenta amiotic fluid and cervix..

Cephalic nman po siya, normal po posisyon niya.. kapag po kasi pahalang "transverse" ang presentation niya

Cephalic po so naka head down po sya. Transverse lie po dapat nakalagay kung pahalang sya. stay safe

3y trước

iikot po yan if 22 weeks palang

Sabi po jan cephalic.. Means ok naman po ung position nya nasa baba na ang ulo nya..

normal po baby nyo and nakapwesto na ang ulo sa ibaba di na po sya suhi😊

sakin 6months breech position pa sya☹️

3y trước

Same! In my case, 1 day lang nagchange ang position. Nakaposition na and then biglang breech sa report. 1 day lang ang nakalipas.

naka cephalic naman po normal naman

okay nman.. nakaposisyon ng tama..

ganto po pwesto ni baby sa ngayon

Mommy nka cephalic nmn ok si baby