sss

Sino po marunong mag compute ng sss maternity benefits? Voluntary po hulog ko P600. Starting january 2019-january 2020. CS po ako. Thank you so much

8 Các câu trả lời

I suggest mommy punta kana lang mismo sa sss tanong mo kung magkano makukuha mo. Kase sa tita ko 250 lang hinuhulog nya voluntary din sya ang makukuha nya lang is 3k.

Mababa lang yan sis kasi 600 lng hulog mo at depende din yan kung kaylan ka manganganak

17500k. Kc nagstart din aqo maghulog ng jan2019. Tpos nanganak aqo ng dec. 600 din ang contribution qo.

4y trước

monthly salary credit mo sis alamin mo po

17500'momsh kung nalaman ko lang agad ang computation nilakihan ko na sana hulog ko hehehe...

4y trước

Korek

Here how to compute your matben po. https://youtu.be/d0BJFz6u5OM

17500 ata sis kc yan nakita ko sa website 600 din ako voluntary..

4y trước

pano po pag volunteer ilan months po ba para ma qualify sa sss

a month ba yan...search nio sa google

5y trước

Per month po

Search mo po sss.gov