sss maternity benefits?

Mga mamshie cno dto marunong mag compute ng matben? Di pkc aq makapunta sss para pa compute...San po magbabase ng contri eto kc mga hulog qoh 2018-2019 po... Ty po xah sasagot?

sss maternity benefits?
13 Các câu trả lời

bakit hindi ko makita ung option na sickness/maternity sa sss page q... pag employed b talaga hindi ko makikita magkano makukuha q s sss tru online portal ng sss? yan lng kasi ung option na nakikita q..

4y trước

Pano nyo po nkita momsh kung magkanu makukuha nyo? Employed din po kc ako dko makita kung pano makita kung magkano makukuha

sa pgkakaintindi ko po, kung edd is jan,feb and march 2020 dun po mgbabase sa hulog ng oct2018-sept2019 at yung 6mos na my pnkamalaking hulog po yung iaadd nyo then divide by 180 x 105days

5y trước

Kung base po mamsh xsh oct.2018-sept.2019 contri q oct to dec 2018 nasa 1,430 minsan 1,560 monthly salary credit q niyan nasa 12-13,000 po ibang company po mamsh taz ung ngaung contri po nah 720 from june to august 2019 ibang company din mamsh 6,000 monthly...

Sis , try mo mag access ng sss online sa browser or chrome (wag sa ganyang portal) , dun kasi makikita mo na ung possible amount na matben mo ..

5y trước

Jan din aq nag inquire hehe di qoh din makita contri and qng maternity benefits pindutin q nag dodownload lg ng pdf info hehe

Depende po yan kelan ka manganganak...tatanggalin mo ung quarter kung kelan k mnganak at yung sumunod..bale 6 mos. Ung tatanggalin mo dyan..

momsh, punta ka s browser dun ka mag open. dun mo makikita how much. sa app kc di nakikita, no need to compute makikita mo na dun. 😊

5y trước

sss. gov. ph

5y trước

Thank u mamsh... Nagets q ung computation nga lg naguguluhan po aq kc di po parehong employer ung contribution q hehe... Oct,nov,dec2018 ibang company po full time po then monthly salary q 13,000 then ung contri ng june,july,august2019 ibang company din po part time po xah school monthly salary po is 6,000 hehe pano po kaya un?

Dpnd po Yan sa hulog nu po lc sakin 48k nakuha q lastmonth ie

5y trước

Magkanu contribution moh momsh

Try mo to sis .. Ganyan lang ginawa ko ..

5y trước

Oo sis nka pasa nko ng mat 1 sa sss

Mga 20k lang makukuha mo sis. Sakin po 75k

5y trước

Mat benefits ko po 75k. May salary differential daw

try q ulit momsh..