Sino po dito ang voluntary contributors ng SSS?How much makukuhang maternity benefits if 3250/month?

January to June ganun hulog namin.

5 Các câu trả lời

di po bat baGo na ang patakaran ng sss,. as long as may hulog kang April to June makakakuha ka ng maternity benefits,. not sure nga lang po kung magkanO makukuha,. mas okay nadin na wag ng mga expect ng gaNung klaki, ang importante may matatangGap tayo!!

Maximum matben yan mamsh. Ganyan din ako. 70k. minax ko para max din makuha though yung May and June ko ginawa kong 2,600 kasi same lang naman makukuha.

2y trước

Opo pwede naman kasi sa ating pong October ang due ang kukuhanan po ng computation ng matben is June 2021 to June 2022. ako rin po itong July onwards ko iminimum ko na lang din hulog.

wala na sa companya Ang Asawa ko,3year na siya tumigil?Anong Gawin po pls.

2y trước

kung sino po ung buntis xa dapat ung may sss,. di po cover ng asawa ang maternity benefits. 😊😊

Ang alam ko po pag maximim contri..nsa 70k plus mkukuha..

maximum mat ben kasi naka max yung contributiom mo

2y trước

Magkano po pinaka maximum benefits?