Hirap Bumangon

Sino po kaya dito ang nakakaranas na sobrang hirap bumangon sa umaga?ung parang lumpo na..dahil sa may sumasakit sa may private part na parang muscle pain kapag gagalaw.kakaiyak na po kasi sa sakit ?im 28 weeks pregnant at sabi naman ng OB ko normal raw nakalimutan ko lang itanong kong ano ang need kong gawin para mabawasan ang sakit,d ko kasi magawang mag excercise man lang o maglakad lakad dahil sa sakit. Maghapon rin nakaupo sa office.nagtanong rin kasi ako sa ibang relatives ko kong nakaranas sila ng ganto hindi naman raw,ung iba naman nung 9months na raw tyan nila.

1 Trả lời

Try nyo pong humiga ng my unan sa pwetan at nakataas ang paa sa pader. Dahil po siguro yan sa pag upo ng matagal

5y trước

Salamat po,