Private part pain

hi mga mamsh..3rd trim.ko na kasi 33weeks to be exact.. lumalala ung sakit sa may private part ko ung tipong nahihirapan na din akong bumangon...nakadalawang labtest nako kung may U.T.I ako pero wala namang neg.result na cnabi doctor ko...normal lang ba to?or any idea po to ease the pain...hirap na din kase ako maglakad ee.Thanks sa sasagot

1 Trả lời

hindi ka nilalagnat momsh? sabihin mo sa OB mo nararamdaman mo

4y trước

ndi naman..sobrang sakit lang tlga nya...para syang mens cramps pero mas masakit