BLOOD DISCHARGE

Sino po katulad ko na may bloid discharge pero sabi sarado pa daw. Wala pa pong cm. Pero marami rami lumalabas na dugo tapos sumasakit puson at balakang ko? Pahelp naman po mamsh may ganun po ba talaga?

2 Các câu trả lời

same tayo sis..may blood discharge na rin, sabay na kumikirot yung puson at balakang pero nung pag IE saken kahapon ng OB, close cervix pa raw ako

Opo may ganun po talaga. Sign po yun na malapit na po kayo manganak.