white discharge!!

Mga momsh!! 15weeks preggy. Lagi po may lumalabas na white discharge pero wala naman pong dugo ok lang puba yon?? 😓😓

15 Các câu trả lời

Hi! If worried ka sa white discharge, pa-check ka din sa OB mo. Since may discharge na parang normal, meron din infection na pala. Lalo na satin preggos mas prone tayo sa infection and kadalasan asymptomatic tayo. Hope this helps! Good luck!

4y trước

Thank you so much po🥰

Normal lang yan sis,ganyan rin sakin 17weeks preggy.basta ndi lang mabaho ang amoy ha?bka iba n yan,

Kung wala naman po amoy at white lang talaga sya normal lang daw po

Normal yun sis Leukorhea tawag dun. As long as no fouling odor po

Normal lang sis ang white discharge sa buntis bsta wala syang amoy 😊

4y trước

Thank you so much sis! sobra akong kinabahan hayss

It's normal throughout your whole pregnancy.

Normal po basta walang masamang amoy

bsta walang amoy its normal

ako ka dugo y man

normal nmn po un