Team November

Sino po jan Team November? May nararamdaman na po ba kayo any sign of labor mga mamshie? Thank you sa mga sasagot😊

28 Các câu trả lời

edd nov. 10, in I.E ako ni ob yesterday open cervix na daw 2cm..for admission na ko this coming tuesday tsaka tumaas din bp ko 140/90 kaya pinag take ako ng methyldopa 3x a day. Wala pa naman akong na pi feel na pain, super galaw ni baby tapos ang tigas ng tummy ko, tsaka parang ang bigat ng puson ko. Praying for our safe delivery mga momsh 🙏

Nov 8 po, Panay na ang lakad tuwing umaga at hapon, pero minsan d nakakapaglakad kasi naulan, nagstart na din magsquat and inom pineapple, pero no sign of labor padin, May nalabas lang na pakunti kunting white discharge, at minsan sumasakit ang singit at pempem, paminsanminsan lang din paninigas ng tyan.. Praying na sana makaraos na. 🙏🙏🙏

Team nov here ftm , sign of labor na kaya ako grabe na ung sakit nararamdaman ko sobra sakit na ng pempem at balakang ko tuwing gabi tapos ngaun masakit na nman tiyan ko 😭 kanina madaling araw 2am pinagpawisan ako ng sobrang lamig ung pawis sabay sakit ng buong katawan ko .. 😭😭 Edd : nov 18 Week 36 day 4 today 😇

4y trước

Ito na tlga cguro umpisa ng labor natin sis sobrang hirap at sobrang likot pa ni baby sa loob .

EDD Nov 14.pero sarado parin ang cervix ko ng hahanap prin ng malalabasan c baby😢😢 Wlang kahit na anong discharge. Pero lagi napo masakit mga singit ko. Mga mommy bka alam nyo po Kong ano dapat gawin para mag open na ung cervix oh ano dapat kainin po

4y trước

same her nov 14 dn ako wala parn nararamdaman sign of labor

november 3 here 4cm na at may lumabas na saakin na red na may parang jelly mucus plug ata tawag don ✌️ panubigan at sobrang pag hilab na lang ng tiyan ko ang inaantay ko sana po makaraos na ko 38 weeks and 5 days na po ako 🙏

4y trước

Same po tayo 38 weeks and 5 days pero panay tigas lang po nang tyan at dipo nagtutuloy tuloy yung sakit

team november here nov.17 edd my lumabas po ng brown discharge skin.pero konti lng po,maskt nadn po pem2 ko pg ngwalking ako parang may malalag2 sakin.pg madaling araw sumasakt2 po ung tyan ko pero hangin lang.

EDD via TVS: Nov 3 EDD via LMP: Nov 10 EDd via latest BPS ultrasound: Nov 22 May dugo ng lumabas sa akin kagabi til ngayong umaga. Pumuntang hospital ng gabi. In-IE pero close cervix pa din. Observe na lang sabi ng ob.

lmp: nov 22 utz: nov 27 paminsan minsan sumasakit na ang puson ko tapos minsan pag nagalaw si baby sakit sa pempem parang nahanap ng butas nanakit na din singit ko minsan currently 36weeks and 1day base dto sa app.😇

ako po Wala pa 39weeks 🥺 pinapag diet Napo ako Ng malala dahil 4kilos si baby boy ko huhuhu. Sabi po ni doc need na mailabas ni baby huhu. any suggestions po para manganak nako? 🥺🥺 help me po huhu

4y trước

Saan ka po nagpa swab test, team november din ako.

ako lagi ako sinsikmura tapos makati lalamunan ko . bakit kaya sko sinikmura lagi .. msakit din puson ko minsan lang at sa,pempem ko para syang namamaga piro sglit lang wala na