Team November

Hello sa mga team November dyan. May nararamdaman na po ba kayo sign of labor? Share nyo naman kung ano ano na mga nararamdaman nyo momsh. Thanks po sa mga sasagot. Godbless sa atin mommies!!

24 Các câu trả lời

Nov 8 due date ko, Nananakit din singit at pempem lalo na pag maglalakad, may white discharge na din, hirap na din sa pagbangon. Pero yung mga ibang signs of labor wala pa akong nararamdaman, minsan lang din paninigas ng tyan... Praying na Sana makaraos na 🙏🙏🙏 Excited to see our little one.. 🥰

hi mga mommies. ako po edd ko nov 20. may time na nahilab na sya at yung balakang at pwetan ko nasakit na ng sobra pag mejo nakaupo. pati singit ko at pempem ko nasiksik na sya.. 2cm nko pero malayo pa daw ang ulo ni baby. kaya may ff up check up pko ng oct 30.. Sana makaraos na. 37weeks nko..

4y trước

Same tau nov19. Pero sa oct29 pa ko mag 37weeks

Relax lang momsh. Always pray lang po. Kausapin mo si baby na wag ka phirapan sa pglabas niya. Sumaskt ang blakang at d mkatulog minsan, yn ung feeling ko nun bgo aq mngank. Lakad lakad lng momsh pra mas bumaba na si baby at iwas na sa kanin, mtatamis at softdrinks

Nov 16, sumasakit na everyday ung tiyan ko, pero pahinga lang saglit nawawala din. Sumasakit na din singit ko pati pem2 ko. Madalas din manigas ung tiyan ko. Sabe naman ng midwife anytime pede na ko manganak maglakad lakad lang daw ako para mabilis ako manganak.

Nov 8 due date ko. Masakit na hita ko tas yung tiyan ko parang may anistisya sa bantang taas tas nananakit lagi pwetko , tas knina may white discharge ako. 2 to 3cm na din dw ako.. Sana makapanganak nako bago mag Nov Goodluck saten lahat 😊

Nov 8 due date ko, Sobrang sakit ng puson ko kada 5mins nakakaramdam ako ng contractions 2araw ng ganto hindi ako makatulog ng maayos pag gabi kase panay sakit ng puson ko☹ any tips para di gaano maramdaman ang contractions?

nov 9 po,nilabasan po ako kanina ng parang sipon tas sobrang sakit napo ng balakang,siguro po napagod lang ako sa pag lilinis ng bahay, lagi nadin pong naninigas tyan ko,tas kumikirot bandang puson,have a safe delivery po saten🤰💖

Nov 8 due date ko sumaskit lng yung mga balakang ko tpos laging naninigas yung tiyan ko yon lng pero di nmn sumakit yung tiyqn ko.no bleeding din tpos madali akong makatulog sa gabi 7 pm plang tulog na ako tpos magigising ako 11 pm.

edd utz: nov11 lmp: nov4 ngpa ie ako khapon 1cm, lumabas na din mucus plug ko with blood, meron na rin contraction pero tolerable pa nman, waiting pa daw ako ng bongga contraction bago pmunta sa lying in ulet.

nov. 10.. madalas na paninigas ng tyan at puson .at ung pempem ko minsan masakit na.. normal white discharge palang ako.. 1 cm last2 week pero nagclose cervix ulit last week. hopefully manganak na ako ng maaga..