Documents

Hi sino po may idea dito kung anong kailangang documents na dalhin kapag manganganak sa lying in man or hospital, di pa po kasi ako nakakabalik sa lying in na pinagpaacheck upan ko, kaya di ko pa natatanong yung list. 32 weeks and 1 day! Thank you po sa sasagot!

2 Các câu trả lời

𝚂𝚊 𝚊𝚔𝚒𝚗 𝚙𝚘 𝚒𝚜 𝙼𝙳𝚁 𝚜𝚊 𝚙𝚑𝚒𝚕𝚑𝚎𝚊𝚝𝚑 𝚊𝚝 𝚖𝚘𝚝𝚑𝚎𝚛’𝚜 𝚋𝚘𝚘𝚔 𝚙𝚘. 𝙿𝚎𝚛𝚘 𝚍𝚒𝚗𝚊𝚕𝚊 𝚔𝚘 𝚛𝚒𝚗 𝚙𝚘 𝚊𝚗𝚐 𝙿𝚂𝙰 𝚋𝚒𝚛𝚝𝚑 𝚌𝚎𝚛𝚝𝚒𝚏𝚒𝚌𝚊𝚝𝚎 𝚔𝚘 𝚓𝚞𝚜𝚝 𝚒𝚗𝚌𝚊𝚜𝚎 𝚕𝚊𝚗𝚐 𝚙𝚘. 𝙿𝚎𝚛𝚘 𝚢𝚘𝚗𝚐 𝙼𝙳𝚁 𝚝𝚊𝚕𝚊𝚐𝚊 𝚊𝚗𝚐 𝚒𝚖𝚙𝚘𝚛𝚝𝚊𝚗𝚝𝚎 𝚕𝚊𝚕𝚘 𝚗𝚊𝚝 𝚜𝚊 𝚋𝚒𝚕𝚕𝚒𝚗𝚐

Sa hospital madalas n hanapin. Birth certificate mo Marriage contract Philhealth