Nag positive naman pt ko at 5 weeks and 5 days nako kong buntis Ako . Pero eto lumabas sakin.

Sino po may ganto na case . 1 time lang po ako nang cramps mild lang . Dinugo ako konti akala ko 1 day lang pagka bukas may lumabas na ganito sakin. Diko alam . Plss need advice dito nakaranas ganto . #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

Nag positive naman pt ko at 5 weeks and 5 days nako kong buntis Ako . Pero eto lumabas sakin.
22 Các câu trả lời

baby po yan nakunan ka po

wala napo baby nyo pag ganyan

3y trước

hindi naman agad agad mawawala ang pregnacy hormones after po makunan. nakunan din ako last year tapos niraspa. Super nadepressed ako. pero awa naman ng diyos. after a month nabuntis ulit ako