nipple thrust

sino po dto yung pregnant na yung nipple nila makati na mahapdi tapus parang nag sugat at nag babasa ? yung iba dw kce nag kakaron ng ganun dahil nag papasuso sa baby nla , nabasa ko din na pati pala mga pregnant nag kakaganun din , ano po ginawa nyo or ginamot nyo para mawala or gumaling sya .

2 Các câu trả lời

Expressed milk po ilagay mo mamsh, and continue latching lang po kasi laway ni baby ang makakagamot nyan.

5y trước

pregnant palang po ako 4months