sna my makatulong

Sino po dto my tulad kong case pero nging ok po ung baby? 7weeks pregnant po ako pero wlang mkitang baby gestational sac lng po ? tpos my spotting din po ako. Although normal lng dw po sb ng ob. Pnbblik po ako nxtweek san po my makita na. Nkunan po kc ako nung may lng ?.

sna my makatulong
37 Các câu trả lời

Ako 14weeks NG pregnant pero sabi NG OB ko not yet the right time para magpaultrasound, tsaka na lng daw pag buo na si baby para makita na ang gender nya. Pray lng sis🙏 mag tiwala tayo sa mga doctor natin.

5y trước

Yes sis. Slamat ☺🙏