sna my makatulong

Sino po dto my tulad kong case pero nging ok po ung baby? 7weeks pregnant po ako pero wlang mkitang baby gestational sac lng po ? tpos my spotting din po ako. Although normal lng dw po sb ng ob. Pnbblik po ako nxtweek san po my makita na. Nkunan po kc ako nung may lng ?.

sna my makatulong
37 Các câu trả lời

Sis same tayo nang case. Last May lang din nakunan ako. 6 weeks na yung tyan ko nun almost every two weeks nagppa ultra sound ako kc ang tagal ng develop ng ovum o embryo sa tummy ko. May spot din ng hemorage sa loob kaya pinapainum ako ng pampakapit nun. Then nun nagpa ultra sound kami uli nagka heartbeat naman kahit maliit pa kaso 105 lang yung heartbeat. After two weeks ultra sound uli kaso ayun na nawalan na ng heartbeat kaya advice ng ob ko ma raspa ako para malinis. Sabi din ng OB ko magpa lakas ako magpaka healthy. Fruits and veggies sabi nya at wag mag puyat. Ngayon po after 3 months. 10 weeks preggy na po ako bukas. At awa ni PapaGod healthy na po yung baby ko. 😇 Pray ka lang Sis. Saka sundin mo lang yung advice ng OB mo sis. Saka bed rest wag magpagod. Iwas din sa pag akyat baba sa hagdan. Mga gawain bahay iwasan mo po muna. Godblessed po 😊

5y trước

Baka i ultra sound ka uli sis. Ganyan ako nung una. Every two weeks ako naka monitor sa ultrasound. Pray lang sis. Saka magpaka healthy ka para healthy din si baby. Balitaan mo ko ha. Goodluck 😊

Ganyan din ako. First utz ko @ 7 weeks sac lang daw ang meron. And before that nagspotting ako. So niresetahan lang ako ng gamot pampakapit then pinabalik ako after 2 weeks. Pero after 3 weeks pa ko nakabalik. Thenx 2nd utz @ 10 weeks. Meron na and may heartbeat na din sa transv. 14 weeks naman walang narinig na heartbeat via droppler. Then @ 18 weeks meron na narinig. 😊

5y trước

Salamat sis. Sana aq din. Mginh ok n baby ko at mgpakita n sya. 🙏🙏🙏

Hello sis recent lang ako nagpacheck up kse puro din ako spotting, nagpa Trans-v ako then dun ko nalaman na 6weeks and 3 days na si baby and natuwa ko na sinabi may heartbeat na, try mo magoa trans-v pag ultrasound kse ata hindi pa talaga mkikita eh hope for ur fast recovery na mawala spotting mo

5y trước

Trans v po ung ginawa skn. Dasal lng akp sis. Sna mgpakita n sya nxtweek 🙏🙏

Sis pray ka lang. 6 wks ako nung nagpacheck up, wala pa din nakita nun pinabalik sa ika 8th week pero bumalik ako ng 7 weeks kasi sobrang napaparanoid ako at ayun narinig ko na heartbeat ni baby. To make sure sis, balik ka ng 8 weeks, wag mawawala ang prayers at faith kay God sis 😘

5y trước

Nkkparanoid tlga sis 😔 pinababalik n po ako nxtweek. Umaasa po ako na sna makita na c baby ko 😔 thankyou po ☺

Sakin last March nakunan ako going 7 weeks kaso heavy yung bleeding not just spotting. Peru normal lang yan sis . We will pray sa next visit nyo nandyan na si baby. I'm now 14 weeks pregnant super blessed after akong nakunan may blessing na kaagad. Praise the Lord😇

5y trước

Kaya yan sis. H'wag masyadong ma stress pray ka lang and stay positive 😇🙏💪 nandyan lang yan si baby sa tummy mo. May cases talaga ganyan yung iba nga sabi nila 3 months wala pang heartbeat peru ok naman si baby. Na share yan nang assistant ni ob during my last visit.

makita dn po yn.. tulad nyn sa akin ngaun.. 12weeks po sya nakita. nung una kng check up d po na kita 9week's un sbi ng ob q balik dw aq pag 12 week's pag d pa makita kailangan na aq padugoin kc mron dw po ung bugok. . sa awa ng dios na kita nmn c baby.. 1st baby q po.

5y trước

God is good. Sna po ako din. Thankyou po🙏

Pray lang mamsh,, ako rin nakunan last April,, tapos nabuntis din naman agad,, 15weeks preggy na po ako,,sobrang kabado din nung 6weeks ultrasound at wala pang HB si baby,,tapos nag spotting din ako hanggang 9weeks,, tsaga lang talaga sa gamot at bedrest,,

5y trước

Uu naging okay naman mag 16weeks nako ngayon,, pero talagang tuloy tuloy ang gamot na duphaston at duvadillan 3x a day,, tapos weekly may injection din ako na pampakapit,, mahalaga din ang complete bedrest,,

Minsan po need po tlga more than 8 weeks para sure na may makita. Maliit pa kc tlga pag po 7weeks eh lalo na pag nabuo sia sa time na patapos na yung fertility window mo... Try nlng ulit nang tvs after couple of weeks cguro

5y trước

God bless po.

Same tayo.. ako nmn nakunan nung june wala din nakita sa loob.. ngayon preggy ako ulit 10 weeks na.. nung 6 weeks wala pa din laman tpos pinabalik ako after 2 weeks may nakita na at my heartbeat na. Stay positive lang 😊

5y trước

God is good. San po ako din sis. 🙏🙏

Ako 14weeks NG pregnant pero sabi NG OB ko not yet the right time para magpaultrasound, tsaka na lng daw pag buo na si baby para makita na ang gender nya. Pray lng sis🙏 mag tiwala tayo sa mga doctor natin.

5y trước

Yes sis. Slamat ☺🙏