sna my makatulong

Sino po dto my tulad kong case pero nging ok po ung baby? 7weeks pregnant po ako pero wlang mkitang baby gestational sac lng po ? tpos my spotting din po ako. Although normal lng dw po sb ng ob. Pnbblik po ako nxtweek san po my makita na. Nkunan po kc ako nung may lng ?.

sna my makatulong
37 Các câu trả lời

ganyan din case ko sis nung 1st check up ko, gestational sac pa lang tapos balik after 2 weeks daw kung may mabubuhay...pray ka lang sis na mabuhay siya,medyo kabado ako pagbalik and thanks God andun na si baby...

5y trước

Sna po skin din my mkita na nxtweek. In jesus name 🙏🙏thankyou po sis

Ganyan din sakin sis at 7 weeks, pinabalik ako after 2 weeks. Preparing pa lng po yan. Dalawang beses din po ako nahulugan before, now 6 months na c baby sa tummy ko.. Positive lng sis.

5y trước

Sana all. 🙏🙏thankyou sis. Hoping and praying po kmi ☺🙏🙏

Pray lang po meron yan , saken 6 weeks hindi pa medetect heartbeat ni Baby kaya pinaulit ako nung 9 weeks nia . Then nadetect na po super lakas pa ng heartbeat . 😊

5y trước

Sana all. Thankyou po. God bless 🙏

Stay strong. Hi mommy! Sign up and get a chance to win 50,000 to make your mama wish come true! https://www.woopworld.ph/l-gvuhbwze?inviter=258114&lang=

Baka masyado lang po maaga yung utz mo..ako kasi 1st ko wala talaga nakita, kahit gestational sac wala..pero after 2 weeks, ayun nakita na si baby. 😊

5y trước

Praying with you momsh..🙏🏻

Ify sis ako naman nakunan dn ako 4months na sya. Sayang😔 im preggy na now hope ok tong pagbubuntis ko☺️ 5weeks preggy ako ngayn😊

5y trước

Pray lng tayo sis 🙏

1st checkup ko ganyan din. Bumalik ako after 2weeks and may heartbeat na si bb. Eat healthy and let's pray for it. Godbless po ❤️

5y trước

Thankyou po. Sna po ung skin din my makita na nxtweek. In jesus name 🙏🙏

balik ka after 2 weeks sis. bka maxado pa maaga. pray lng po ang doble ingat ka dn. mas lalo my history kna ng miscarriage.

5y trước

Duphaston sis 2x a day. .thankyou po tlga sa encouragement ☺☺ sma nio po kni sa prayers nio🙏🙏

Meron yan sis pray lang..ganyan din yung sa akin dati..then pagbalik ko ky ob at 8weeks my heartbeat na si baby ko..😇😇

5y trước

Slamat sis. Pray lng. God is good 🙏🙏

7 weeks po ako dati wala rin nakitang baby, wala ring heartbeat. Pero naging okay naman din po ngayon. 14 weeks na rin ako

5y trước

Slamat po sa encouragement ☺. .ung iba po kc ang panget ng sinasabi..itinataas ko n po lhat ky papa jesus 🙏🙏