spotting SC

sino po dto ng spotting tulad ko? 😔 halos isang buwan nako my spotting na brown red every 2 weeks din ako ngpapa ultrasound if ok yung baby ko 😔 my SC hemorhage po ako naka bedrest din po as in tatayo lang kung maliligo or dudumi pero until ngayon ng spotting pdin ako 😭 anselan selan ko mga mi any advice po.

2 Các câu trả lời

ganyan rin ako nun mamsh, prone talaga sa spotting lalo na may subchrionic hemorrhage.

1y trước

2 weeks lang mamsh nawala na nun, pero nung 12 weeks ako bigla rin ako ulit nagbleed 1 beses kasi nagfoform na yung placenta ko. mag 14 weeks na mamsh