Heragest spotting

Meron po ba dto na after maginsert ng heragest lalong lumakas yung dugo ng spotting? Nagwoworry po ksi ako nung 1st day ko konting brown spotting lang, after maginsert ng heragest ng gabi, knabukasan napuno yung panty liner tapos red na spotting. Naka bedrest na ko. Kada kakain at iihi tska lumalabas yung dugo.

2 Các câu trả lời

Better na sabihin napo kay ob.. try nyo muna pong icontact bago kayo pumunta para di kayo agad tatayo para bumyahe.. baka kasi irrirated na pempem nyo sa insert.. dati kasi ako ganun.. kaya ngayon pregnancy ko oral ginawa sakin nv ob ko.. 3 times a day nga lanng.. grabe side effect na hilo at pagsusuka. Pero atleast wala ng bleeding.

pacheck niyo napo yan.