spotting SC

sino po dto ng spotting tulad ko? 😔 halos isang buwan nako my spotting na brown red every 2 weeks din ako ngpapa ultrasound if ok yung baby ko 😔 my SC hemorhage po ako naka bedrest din po as in tatayo lang kung maliligo or dudumi pero until ngayon ng spotting pdin ako 😭 anselan selan ko mga mi any advice po.

2 Các câu trả lời

ilang weeks kana momshie? are you taking any pampakapit na gamot? ano size ng SH mo? may SH din ako but i take pampakapit and halos 2months na kong bed rest

1y trước

wala na po ako spotting. 19 weeks na po ako. nawala naman po sa duphaston at bed rest. pero until now nakaduphaston ako. pero once a day duphaston na lang. bed rest pa rin ako. ako na nagrequest sa OB ng once a dag na duphaston para lang maensure na kapit na kapit si baby. ikaw po musta na spotting mo?

ganyan rin ako nun mamsh, prone talaga sa spotting lalo na may subchrionic hemorrhage.

2y trước

2 weeks lang mamsh nawala na nun, pero nung 12 weeks ako bigla rin ako ulit nagbleed 1 beses kasi nagfoform na yung placenta ko. mag 14 weeks na mamsh