Incompetent cervix

Sino po dto nakaranas ng incompetent cervix at 31 weeks. Nag bleed ako ng 2 days pero. Di. Tuloy tuloy pero ngaun konting konti na ln na brown. Nag woworry ako. Kasi need ko lumuwas from quezon to paranaque. Kasi di kumpleto ang facilities dto if evwr na mag pre term labor ako kay advise ako na lumuwas. Safe po kaya pls pls enlighten me. Natatakot po ako

1 Trả lời

Ask clearance from your OB muna Mi. Sobra matagtag byahe. Tapos meron ka pa bleeding. Baka sa daan ka pa maglabor.

2y trước

May binigay po sakin na referral tapos po nainom na. Po. Ako. Duvidilan pang 3 days ko na po ngaun natatakot naman po. Ako. Di lumuwas baka. Dito. Ako. Mag labor walang support si. Baby