repeat hearing test

Sino po dto nakaexperience na repeat po ung hearing test ni LO? ano po gnawa nyu?

1 Trả lời

si baby ko po...pinarepeat after 1 wk kase nagfail ung right ear nya... wala naman po kame ginawa sa kanya, nung narepeat po e ok naman na...pasado ung both ears nya...sabi nung pedia nya atsaka nung nagconduct ng test, minsan daw kase parang di pa cguro ganun kalinis ung sa tenga nya or di tulog na tulog si baby during test kaya nagfail... parepeat mo lang momsh...

3y trước

kmsta na po mga hearing test ng baby nyo? worried po twice na refer si baby