hearing test

Ask ko lang meron po ba dto failed c baby sa hearing test. C baby ko po kasi failed sa hearing test nun newborn sya tas pnabalik kmi failed uli po, Nagwoworry po ako. Any advice po. Salamat po ng marami sa sasagot

3 Các câu trả lời

Mommy, ganyan din si baby ko noon. Failed yung left ear nya sa hearing test. Sabi ng pedia nya irefer daw kami sa ENT. Pero konting yabag lang gising na sya kaagad. kaya di namin sya napacheck sa ENT. Naguguluhan din ako. Di ko alam kung possible na late development lang kaya nagfefailed sa hearing test?

4y trước

thanks God po 💖 ilang mos n po ngayon c baby nio?nagssalita n poba?

Dba po regular check up cla, pwede cgro after a month ipa test ulit. Ang alam ko, every 6 months check up baby after newborn screening para ma check ang progress ng development nila. C baby ko mejo late yung eyesight. D nagbliblink kahit dinadaanan ng kamay sa harap nya nung 2months na cya at nag worry ako. Pero umOK nman eyesight nya, late lng tlga.

Mga sis ilang mos. Baby nyo nung nag abr test?