Hearing test

May nakaexperience na po ba dito na 3x ng refer sa hearing test si baby pero madalas naman po sya magulat or magising pag maingay or may mga nagsasalita

2 Các câu trả lời

based from experience. hearing test was done after i gave birth. sa room ko ginawa ang hearing test ni baby. nag-uusap lang kami ni hubby pero ako ay naging anxious bakit ang tagal ng hearing test nia. paulit-ulit nia ginagawa ung test. buti ay patient ung gumawa ng hearing test. until eventually, ok naman daw. nakahinga ako. baka lang daw may earwax kaya hindi masiado raw nagrereact si baby. nagigising si baby kapag may maingay. ngaun ay 2yo na sia, ok naman.

3mo trước

yes po, though natagalan ang pagtetest. siguro, hindi po nag-give up ung nagtetest. nakita ko naka-ilang ulit sia hanggang sa ok na raw.

samin po 2x refer. di na kami bumalik ulit. nagrerespond na kasi si baby kapag nakikipag usap kami at nagugulat or naiingayan din sa malakas na tunog. sabi pati nung nagtetest may response naman sya, paarawan lang daw. marumi pa daw kasi ang tenga ni baby at baka may tubig pa. premature nga pala si baby. tapos nakikita namin na nalalaglag sa tenga yung mga dumi galing sa loob.