formula milk

Sino po dto gumagamit ng similac for infant? Di po ba msyado po ata madami ung serving perbottle nila? For 2 weeks 120 ml na agad? Medyo worried lang. Di pa po kse nag b boost ung milk ko.

formula milk
1 Trả lời

Depende naman po ata sa kung ilan kaya ni baby. Saken nun sa mga ganyang weeks and kahit nung nasa 3mos sya 60 ml palng kaya nya. And advice na din ng pedia nya para di maoverfeed daw.

5y trước

After po ni baby mag formula ng 60 ml naghhnp pa rin sya ng dede. Kaya pinapadede ko sakin gang sa mktulog. Tska po di rin khabaan ang tulog nya. Dapat po di ba mas mhba tulog ng nkaformula, unlike nka pure BF.