Formula Milk

Which is better for my infant, Enfamil A+ or Similac tummicare?

10 Các câu trả lời

Baby q similac gamit nya hiyang sya tpos masiksik ung taba at laman nya. Nung nag 1 yr old sya sinubukan namin s26 promil naging masasakitin sya konting pawis ubo at sipon agad kaya balik kami s similac ngaun malakas n ulit resistemsya nya

best to ask your pedia. nasa hiyangan din yan kay baby. sa son ko okay yung Enfamil hanggang mag enfagrow na siya

Similac po, natry q yan sa baby q kasi maganda sana kaso ayaw nia ng lasa nasayang lng d naubos

For me similac. Try muna ng maliit. Baka ayaw ni baby sayang lang po 😁

4y trước

How much po ung pinakamaliit and ilang grams mommy?

Hiyangan po kc dn ang fm ano po ba nasimulan nyo s knya go nyo n lng po

Similac prefer ko for me, mas okay ang lasa.

Ask your pedia

Enfamil

enfamil A+

Enfamil A+