similac for infant

Hello po. Sino dto nag mi mixed feeding or formula pra sa infant nila. Though, pinipilit ko nmn po mag exclusive BF im still working on it po. Ask ko lng kung sinusunod nyo po ung tamang templa ng formula? Medyo worried lng po kse parang ang dami nmn po ng 120 ml for 2 weeks old.

1 Trả lời

2 weeks momny? 4 oz na yun ang dami po nun para sa 2 weeks. Baka ma overfed po siya dahil mixfeed po siya. Ako po mixfed din. Nung 2 weeks si baby 1 oz lang every 2 hours.