Asking about cyst

Sino po dito yung na ultrasound at nakitaan ng cyst sa ovary habang buntis?

24 Các câu trả lời

Ako po may ovarian cyst sa right side nung nag pa TVS ako. Next month pa ko makakapag ultrasound ulit pra sa gender ni baby. Hoping na mawala na ng kusa yung cyst ko ☹️

2y trước

hi po, ask ko lang nawala po ba yong cyst nyo nong next ultrasound nyo po? saka anong klase po yong cyst nyo?

nkita ko din sa transvi ko yan pero wala sakin niresta yung ob eh dati kc akong may pcos kaya d ko expect n bigla ako mag buntis 11 weeks preggy n ko ngaun

Minsan dala lang yan sa pg bubuntis kc ganyan din aq nakita sa ng una sunod ng ultrasound nawawala lang.

ako po :) ano daw sabi ng ob mo? akin kasi water lang laman ng bukol ko sa ovary kaya normal delivery padin ako

Corpus luteum sa right ovary during first trimester. Sa 22 weeks scan ko wala na

meron kasing nakitang cyst sa left side ng ovary ko kaya medyo kinabahan ako eh

Me bartholin cyst 😭😭😭😭😭 27weeks.. nag antibiotic nako for 5days..

4y trước

Naku ansakit nyan sis

corpus luteum pero nawawala naman sya kasi may ibibigay ang OB ng gamot.

Ito ang sabi sa google po..hope makahelp

5y trước

Ur welcome po..

Ito findings sakin sa TransV ko.

5y trước

Ah, i see..mali po pala yung nagtype hahaha!..