Sex

Sino po dito yung kapag nagsesex kau ni mister is parang na de virginize ulit kc everytime magyaya c hubby mga isang beses lang sa isang buwan namin ginagawa sumasakit at hapdi kc ung akin prang ung feeling ko nung una kami ng sex 5months preggy na ako pero napaka gentle naman nya sakin masakit lang talaga at masikip kaya lagi nya sinasabing pra akong virgin kapag nagsesex kami.may naka experience din ba dto nun?

2 Các câu trả lời

masakit nga momsh, kmi mula nung nabuntis ako mga 3 or 4 times lang kami nag do pero masakit talaga lalo na sa una. 32 weeks na ko ngayon 😊

Baka dahil po sa malimit lang kayo magsex kaya ganyan pakiramdam mo.