SEX

Pag nagsesex po ba pag buntis, tumitigas talaga yung tiyan? ?

22 Các câu trả lời

Kaya tumitigas ang uterus kse once na nagorgasm ka your body releases oxytocin making your muscles contract. Semen contains prostaglandins that can trigger uterine contractions. Your nipples are sensitive during pregnancy. Nakakacause ng contraction yan, thats why di sya recommended kung dpa malapit manganak. Keep safe, not normal lagi tumitigas ang matres magkakaroon ka premature contraction not safe sa baby promise

nagccause po ng contraction ang sex, kaya ako mula nag5 months di na kami ngddo ni hubby, natatakot rin kasi kami pareho at baka ano mangyari kay baby..tsaka hindi rin naman kasi masyado mahilig si hubby..ang sabi nya rin kasi noon, alangan uunahin pa ang libido, e buntis nga ang misis..hahaha

ito prob namin lagi. kahit konting himas ni hubby titigas na ang belly ko. eh bawal sbi n OB mag sex since it will lead to pre-term labor kc pag laging nagcocontract uterus natin may tendency po na mag opeb ang cervix natin. kahit himas sa belly bawal din.

Opo.. Lalo nat pinuputok sa luob.. Madumi daw kasi ung sperm ng lalaki.. Ganyan dn po ako nun mga 5 to 7 months tummy ko.. Ok lang iputok pag nasa 8 to 9 months na kasi nakaka tulong sya para mag open cervix..

4y trước

ok lang namn mommy.iwan ko basta kmi ng hubby ko lahat putok sa loob eh haha,wla namn ngyari .

Intercourse can trigger contractions. If delicate pregnancy as much as possible no contact. Keep safe and keep your ob updated

Yes.. that's why pag maselan ka bwal mkipagsex kasi ngccontract ung tyan natin pg nkakafeel tayo ng orgasms.

5 months na akong buntis active pa kami sa s*x hanggang sa nagka spotting ako, advice sa akin ng ob wala muna Do

siguro, ganyan din kase nafefeel ko huhuhu pakiramdam ko hindi comfortable si baby

Normal lng po ba tumigas ang tyan? Yan rin kasi yung na feel ko ehh