team september

Sino po dito team september ano na po nararamdaman nyo???

97 Các câu trả lời

Sept 4 here 😊 mejo kinakabahan na pero excited kasi malapit na makita si baby 💕

5y trước

Same sept 4 edd ko pero mukhang mapapaaga paglabas ni baby. .

Sept 12 at ang likot likot na ni bby. :) Excited at kinakabahan. 1st time mom here

Sept 20 po due date ko, 17weeks pregnant kaso madalas lang sya gumalaw galaw. Bat po kaya?

5y trước

17 weeks rin. Pero dko po alam kung ano ba feeling pag na galaw si Baby. Pero d talaga ako maka tulog ng mahimbing kasi pa paling paling ako tapos parang minsan naninigas lang puson ko .

September 28 here❤ so excited na malaman gender ni baby 😍😍😍😍

Sept 25 EDD. Sobrang galaw ni baby hirap matulog hahhah.. .. excited much.. ..

September 06, po sa akin moms medyo makult na pag umaga at gabi nakakatuwa🧡

Sept 28 here! Masakit balakang at femfem. Kasi masiksik at masipa sya. Haha.

Sept.23 sobrang likot ni baby lalo na sa gabi kapag patulog na hehe😊

September 28 here. .hehe. .masakit lahi ktawan q. . Kakatamad kumilos

Same here september 29 pero never ko pa feel c baby

4y trước

pintig palang nararamdam ko di pa nararamdam sipa ni baby.