Pentavalent Vaccine

Sino po dito tapos na magpa vaccine ng baby niya ng penta? Mga ilang araw ininda ng baby niyo po? Nagka lagnat ba siya? Anong mga dapat gawin? Vaccine ni baby this friday e. Sana po may sumagot. Thank you.

2 Các câu trả lời

Tapos na sa penta baby ko. Sa 3 beses sya ininjectionan nun, di tumatagal ng isang araw fever nya. Mga 12 hours lang usually. Painumin mo ng paracetamol si baby like Tempra or Campol after vaccine, then warm compress lang mommy yung area kung saan sya nainject. 😊

5y trước

Thank you po. 😊

wala pa pong isang araw. inadvise ng nurse na pagkauwi painumin na agad ng tempra kahit dipa nilalagnat. para din kasi sa pain yun. 3x a day every 4 hours. tas warm compress sa turok.

5y trước

Thank you po.