vaccine

good pm po. tnong Lang. ilang araw po ba mwala Yung pain Ng pentavalent vaccine??

3 Các câu trả lời

Sa baby ko 1day lang. Yung araw lang mismo na yon. Try mo sya icold compress then warm kinabukasan para mawala yung matigas.

5y trước

Pwede mo sya painumin ng paracetamol kasi pain reliever din yon. Sakin hindi ice nilagay ko malamig na tubig lang nasa bote tas binalot ko lang sa malinis na tela bago idampi sa vaccine ni baby para iwas infection.

1to2 days lang mumsh, pati sinat ni baby. Ganon sa baby ko po e. Yun kasi last shot nya.

5y trước

pnainom mo ba ng pracetamol?

Opo binigyan po kami sa center. Every 4hrs.