SEPTEMBER

sino po dito september ang due date☺

344 Các câu trả lời

sept.11 ang due date ko mga momshie... pro d ko pa talaga na fefeel galaw ni baby...ilang months ba bago ma feel?

5y trước

yes.. baby girl...ta

sa Lmp ko sept 19 daw po pero Based naman sa utz ko Oct.5 pa daw po .. ano po kaya masusunod? anlayo e.

6y trước

hala sis magka sunod lang tayu. sa lmp ko sept 30 sa ultrasound oct 3 hihi. godbless po sa atin 😍😍

Ako po September 23 due date unang panganay po sakin. Masasakto po kaya ang data nang panganganak ko??

Aug to sept 12 due date ko sabi ng OB. 28 weeks here and so far okay naman malikot na si baby talaga. 😊

5y trước

Samr po

CS ako for the 2nd time. Oct. 16 due ki pero pinapapili na ko ng date , last week of September.

september 10 ☺ First Baby.. kaya lang wala asawa ko pag nanganak ako 😦

September 25.. CS .. GOODLUCK satin mga momshie and have a safe deliveries sating lahat...

Last week of September scheduled for CS. Pero October 16 pa dapat talaga edd ko.

me! sept 22 pero di pa sure kasi baka isched ako ng CS 😊😊😊 high risk!

September 17 EDD ko sis. na-feel ko ung movements ni bb simula nung 16 weeks. 😉

6y trước

Hindi pa ako nkpg-ultrasound. Pag 6 months na cguro. 😉