SEPTEMBER

sino po dito september ang due date☺

344 Các câu trả lời

september 25 ang sa ob cu pero ung sa ultrasound cu is september 27😊😊

September 14.base on my t.v.s..Hindi ko alam last means ko..Dec.ba o jan.?

September 11 😊 Praying for all of us mommies. God bless!

5y trước

September10😍 Sana all safety at tama ang date na hinihintay💕

Sept 6 ✅✨ pero sana manganak na ako saktong sahudan ng august ahahhh

September 21 pero 1st week sept pwede na bka cs dhil last utz ko breech

September 18 here! Can't wait to see you my baby boy! 😍😊

Sept 12. Pero sabi ng OB by Aug 24 pwede na din ako manganak.

sept. 18 due,base on my utrasound😊😊😊

Ako po. Daming kong expected due dates, September 18 and 25.

meee ftm sept 18 daw pero sa ultrasound sept 12 daw hehez