September..

sino. dito due date nila september 24

89 Các câu trả lời

Sept 29 ako dapat. Pero nanganak ako last Aug 20. 35 weeks preggy lang ako last week.. For now, my baby is under observation kasi preemie sya. Overall he is healthy, may jaundice nga lang that needs more attention. Pinapababa yung bilirubin nya, which is the main cause of paninilaw ni baby ko.

34 weeks here.. ang sakit na ng balakang at puson.. lalo pag tumitigas un tyan ko.. masakit lalo sa balakang at puson 😣😣😣

5y trước

ay ganun ako. kc ngpa check. ulit sa midwife. kinapa pero suhi pdin wl. nkkpa ulo sa ibaba ng tiyan ko

Sept 24 ✋ feeling ko nag fafalse labor nako pero tiis at hinayhinay sa galaw pra umabot ng 37weeks😊

Me mamsh pero prang excited na sya lumabas Kya bka this August last week ko na sya makikta.

Sep 30-oct 1 momshie..s ngaun naninigas nigas n chan ko..normal nmn daw sbi ng ob ko

Base sa LMP ko sept.09 pero base naman sa pelvic utz ko sept.24 😬

22 here 😍 hindi na nakakatulog gosh hahha 😅 😂

👋nara2mdaman mo din b yung pagsiksik nila sa isang lugar

5y trước

Pag nka upo dun sya sumisiksik malapit sa dibdib..

Sept 24. Sana sept 23 sya lumabas para mgka bday kami 😊

5y trước

Same tau 24 n nganak n po kau?

Ako! Hehe God bless sa atim mamsh!