NO PREGNANCY SIMPTOMS?

Sino po dito same case saakin, hindi ako pinahirapan sa lihi o kahit anong sintomas sa pag bubuntis 4 months na. Medyo worry kasi di din malaki bump ko, and di ko pa po feel baby ko. Normal lang po ba iyon? Sobrang pagod sa katawan lang po talaga at hingal nararamdaman ko ngayon. #FTM #First_Baby

15 Các câu trả lời

hello mommies im 42 yrs old at mag 43 na by may..paadvice po sana kasi naguguluhan na ako.last menstruation ko po nagstart ng feb27,2023.before at after po walang contact kay mister.pero until now april na wala pa akong mens mula ng march.nagpregnancy test na ako kahapon april2 pero negative result naman.no contact din po during at after mens until now.

same tayo mhiee 4 months na tummy ko ngayon at parang busog lang den ako bihira ko den ma feel yung pitik pitik sa bandang puson ko at wala den akong lihi lihi hindi din ma pili sa foods ramdam ko lang e palagi akong pagod at palaging inaantok😊❤️pero sabi nila ganon daw talaga pag first time mom maliit mag buntis❤️

Yes normal, same tayo walang lihi at di malaki bump pero pagpatak ng 8-9months biglang laki ng tummy ko and nung 9months lang din siya umikot kasi breech baby ko simula una kaya nakasched cs na ko nung umikot naman siya napagtripan naman ung coil ginawang kwintas so ending cs pa din kahit cephalic na😂

okay lang kahit wla symptoms ng pregnancy. ganyan din ako s panganay ko at s pinagbubuntis ko ngaun. msakit nga lng lagi ulo q at breast. hingalin din ako and i found out that i have hypothyrodism kaya mabilis ako mapagod. better tell your OB lhat ng worries or narramdaman mo to guide you properly

1y trước

yes po. next week p ang lab test ko to check if nagnormal n tsh ko. nka bedrest p kasi ako ng 2weeks kya d agad mkpnta s endo

normal lang yan.. ibs iba angbtyan ng nagbubuntis, walang pareho ng pregnancy journey. as long as normal at ok kayo sa check up at ultrasound. 18-22weeks wait mo or until 24weeks bago mafeel talaga ang sipa ng baby.

hi mommy. same tau Hindi din ako naka experience Ng paglilihi sa 2 boys HND din ako malaki magbuntis. basta po always tau pacheck up Kay Ob and sabihin ung worries naten para masabihan tau Ng MGA need gawin

Yes, iba iba po ang pregnancy like me, no morning sickness, walang lihi aside sa hyperacidity. D rin ako naging mapili sa foods. And around 7 mons lumabas yung baby bump ko

Ganyan din po ako noon. Di ako nakaranas ng paglilihi, morning sickness, at kung ano-ano pa. Healthy naman po kami ni baby all through out my pregnancy.

napakaswerte mo po, mommy✨ yung iba po 7 mos nagsstart lumaki talaga yung baby bump. normal lang po yan, mommy.

Normal lang yan sa first baby maliit tlaga ang tiyan ung sakin before lumabas lang baby bump ko nung 7mons na