NO PREGNANCY SIMPTOMS?

Sino po dito same case saakin, hindi ako pinahirapan sa lihi o kahit anong sintomas sa pag bubuntis 4 months na. Medyo worry kasi di din malaki bump ko, and di ko pa po feel baby ko. Normal lang po ba iyon? Sobrang pagod sa katawan lang po talaga at hingal nararamdaman ko ngayon. #FTM #First_Baby

15 Các câu trả lời

Normal lang yan sa first baby maliit tlaga ang tiyan ung sakin before lumabas lang baby bump ko nung 7mons na