Ultrasound result

Sino po dito same case nitong ultrasound result? Masyado po kasi akong napapaisip. Plss give me some reason po. Thanks in advance 😊#1stimemom #advicepls #theasianparentph

Ultrasound result
9 Các câu trả lời

hi same tayo ng situation ngpa TVS ako last saturday 7w6d na ko that time pero 7w0d ang na detect sa ultrasound and wala pa nakita na heartbeat :( sobrang worried ako kasi naka experience na ko ng miscarriage last yr. but still hoping for the best mag pray lang tayo 🙏

Masyado pa pong maaga pra makita po ang heartrate niya pero mukhang normal naman po ☺️ don’t worry po mommy may mga preggy po talaga na nagkakaheartbeat ang baby nila 8weeks pataas... 😊

4y trước

Welcome mommy 🥰 basta stay positive and healthy po para happy lagi si baby 😊

Too early pa po mommy to detect the baby. Usually 7 weeks onwards pa po talaga. 💛 Don't lose hope kasi may sac naman po na nakita and it's a good sign.

4y trước

Ibig sabihin momshie, same tayo ng sitwasyon now? Worried tuloy ako

Kailan po last mens mo sis? repeat ultrasound ka after 2 weeks. Baka masyado pa maaga kaya wala pa heartbeat.

4y trước

regular ka po? ako kasi may 17 last mens ko 14weeks nako ngayon.

Try mo pong bumalik after 2weeks. Ganyan yung sa friend ko. Pag balik nya may heart beat na baby nya.

Pray mommy. Hope too early palang to detect si baby, at sa follow up check up mo, okay na. Godbless.

Everything looks good. Follow up UTZ na lang and hope for the best

4y trước

Thank you po mommy

maaga p kc mommy.aftr 2w balik kau.

Pa test k nlng ulit momsh