Help?

Sino po dito same case ko meron pong UTI uminom nako ng antibiotic 7days at nag wawater theraphy ako lahat ng bawal kainin o inumin diko na ginawa pero pag check up ko ulit kanina lalo pang tumaas ? hirap na hirap nako pabalik balik sa cr yung tipong tuwing iihi ka parang barado mahina lang tagas tapos pahinto hinto pa minsan hihintayin mo talagang lumabas yung ihi mo mga mommy may tips po ba kayo na pwede ko gawin para mawala nato salamat po. 12weeks preggy

2 Các câu trả lời

more water and buko juice sis, ob mo wala bang binigay na gamot for Uti?

4y trước

Meron po kaso yung gamot naman parang wa epek kasi imbis na bumaba lalo pa tumaas