Pabalik balik na UTI

Hello po, tanong Lang po sino po dito same case ko na preggy may UTI? Nung 1st trimester ko po kase may UTI ako uminom po ako ng antibiotic, then ngayon po na nasa 2nd trimester nako may UTI nanaman, tapos inom nanaman uli ako antibiotic. Meron din po ba sainyo na ganto?

5 Các câu trả lời

Same po tayo Mii. 1st Tri ko pa lang may UTI na nagkaron din ng Candidiasis. 2nd Tri ko 3 UTI na pa po 22w 6d pa lang kame. Paulit ulit kada urine culture iba iba ang strain ng bacteria ang nakikita. Naka 3 rounds of different antibiotic na po ako. Nagpa Urine CS po ako panay IV antibiotics na ang next in line kapag di pa din ako naging ok. Hirap mii kase feeling ko babad na ako sa infections. kaya minsan may episodes ako ng contractions. Awa ng Diyos di po nagbbleed. Kaya natin ito mii. Prone talaga tayo mga preggy sa mga ganitong infections. Consult OBGyne Infectious Disease. Nirefer na po ako ng Perinatologist ko kase nga di ako tinatantanan ng UTI. Diabetic on Insulin and Hypertensive din kase ako and with incompetent cervix. High risk din talaga. Basta mii paconsult ka lang po kapag meron para mabigyan ng tamang antibiotics.

1y trước

aww ganun pala ang preterm labor sis, thanks for the info. Sana tuloy tuloy na okay pregnancy natin. Take care always.❤️

ako mii ganyan di nawawala uti ko pero once lang ako pinag take ng antibiotics ng ob more water lang daw at ingat s nga kinakain,,pinag urine culture ako pra malaman qng anu klase bacteria un kaso clear naman kya di na ako pinag gamot

ako mi first baby ko may UTI dn ako pero hndi ako nag antibiotic nag more on water lang talaga ako kahit gabi lakas ko uminom nang tubig kaya ihi2x lang ako ng ihi . saa

Ako po hanggang ngayon meron. 32 weeks. nag aantibiotic ule. Mula 1st and 2nd may UTI ako. Basta consult your Ob lagi if may iba kang nararamdaman.

Continue mo lang magpa-consult sa OB at pag-take ng Antibiotic. You can also try water therapy or drink buko juice.