8months

Hi mga sis. Ask ko lang, normal lang po ba yung feeling na barado yung ilong mo tapos parang mag sipon ka pero pag nialalabas mo wala naman sipon na nalabas. Hayyy hirap kasi huminga pag barado ang ilong pero wala naman sipon sa loob. 8months preggy here. And ano kaya pwede gawin para mawala yon? Thank you.

2 Các câu trả lời

Same sis, try mo maglagay ng katinko. Ako kasi yun ang pampa-comfort ko sa mga ganyang situation hehe. Inom ka din more water. Stay safe

Magsuot po kayo ng takip sa ulo/hat or bonnet po kung wala kayo diffuser