firsttimemom

sino po dito same april manganganak...dami po kasing nagsasabing ang liit ng tyan ko for coming 6months parang walang bata, lumalaki lang sya ng unti pagtapos ko kumain🥲🥲okay lang po ba yung baby bump ko. First time mom po kasi HEEHHE, at sana healthy din si baby♥️🤍

firsttimemom
45 Các câu trả lời

Okay lang yan sis. Parehas tayo maliit din tiyan ko sabi din nila maliit sa 6 months pero nung nagpa ultrasound ako sabi ng Doctor malaki si baby at parang hindi 6 months. Hehehe chubby cheeks daw. 😊