firsttimemom

sino po dito same april manganganak...dami po kasing nagsasabing ang liit ng tyan ko for coming 6months parang walang bata, lumalaki lang sya ng unti pagtapos ko kumain🥲🥲okay lang po ba yung baby bump ko. First time mom po kasi HEEHHE, at sana healthy din si baby♥️🤍

firsttimemom
45 Các câu trả lời

hi, first time mom din ko. based on my lmp, 6 months na si baby. pero talagang maliit lang siya. lumalaki rin pag nakakain ako. sabi naman normal lang daw lalo pag di ganon kalaki katawan ng nanay.

akala ko ako lang😅 same tayo mi 1st time mom dn ako and maliit ang baby bump april din ako manganganak, nagwoworry hubby ko ksi ang liit ko daw magbuntis iniisip nya pa na baka maliit daw c baby😂

2y trước

kaya nga po e.

same tayo mammies april edd ko. lumalaki lang tiyan ko kapag tapos na kumain ang liit nga daw ng tiyan ko 6 months na tiyan ko. ang mahalaga naman nararamdaman mo yung paglikot ni baby

2y trước

oo nga po, ang likot na nga e heheh

same here 25wks na ako at edd ko is april 18 pero yung tiyan ko hindi rin ganun kalakihan. Pero sabi nman ni ob okay nman ang size nya para sa weeks ko at healthy din sya. ☺️

Di naman po pare parehas ang pag bubuntis. May maliit mag buntis at may malaki din po mag buntis. As long as okay si Baby sa loob Okay lang po yan 😊 April din po EDD ko 🤗

Ganan din sa akin Mamsi, may nagsasabe na maliit daw .. Pero for as long as namn na normal ang weight at laki niya pag inu-ultrasound wala namng dapt sigurong ipag-alala.. :)

same..kaya nag pa ultrasound na ko kahit di pa nakita ang gender ang im4rtante nalaman ko na sakto lang ung laki ng baby ko sa edad nya.. kahit di ganon kalaki tyan ko..

same po mie maliit lang din Ako magbuntis simula 1st born kopo mag 6months nadin Po pregnant April 20 edd kopo Wala namn sa laki Yan importante Po healthy si baby

sa akin dn due date ko april 23 maliit tyn ko pero gnun dn kc nung sa 1st baby ko pero nung nilabas ko un mlki sya nsa blakng sya

same april25 ako😁 sabi nila ang liit daw pero last check up, sabi ni ob malaki si baby ng 1week sa age nya 😊 ftm