3D ultrasound

Meron kayang case dito na nag pa 3D pero hndi nakita masyado muka ni baby??? Nasayang poba bayad nyo o sulit naman po? Papa 3D sana ako kso nanghihinayang ako baka ksi hndi mag pakita si baby sa 3D ultrasound hahahaha ksi ung gender nya ayaw nya pdin ipakita ulit pro nakita na nmn sya nung 25weeks ako ngayon ksi hnd nagpapakita pag tnatanong ko sa Ob ko ahhahaha im 36weeks napo ngayon may same poba sa 3D ultrasound saka magkano po nagastos nyo? TIA!

4 Các câu trả lời

mommy hindi na din kasi advisable ang 3D ultrasound sa ganyan na 36weeks na mahirap na yan ipaikot lalo na kung hindi din maganda ang position ni baby .. halimbawa nakatakip kamay sa mukha.. ang 3D/4D by choice lang naman yan Pero dapat medyo early like 26weeks-32weeks.. saka malapit mo na makita si baby 37weeks is fullterm na.. ako magpapaganyan din Sana kaso si baby ko hindi maganda position sa loob ng tyan ko nun at Sabi ni OB ko masasayang lang pera ko baka d rin makita face ni baby ko..

nagpa.3d/4d ako 33weeks. kita at sulit pa rinm pero nung bumalik ako 37weeks nagask baka pwede ulitin ulit kasi gusto ko lang makita ulit si baby, savi sakin sa clinic, di na okay makita kasi siksik na at sa case ko nakababa na kasi sya. dapat pinakalate yung 34weeks daw.

Natry ko pero dahil natatakpan face ni baby, mismong sonologist na nanghinayang at sinabing try nlang next time kasi ayaw magpakita ni baby

kung taga manila ka meron sa may fishermall hello baby. tumatanggap sila kahit 36 weeks magagaling sono don nakikita talaga face ni baby