sex

Hello po,sino dito yung nwawalan ng gana sa sex pero no choice kundi pagbigyan ang asawa..mula ksi ng mbuntis ako may times n wla akong sa mood tpos ngwoworry din po kasi bka mamaya nsasaktan si baby sa tummy. Kso yung asawa ko nagtatampo pg di pinagbibigyan pero may times n ngwoworry din sya kay baby kso nanaig sa kanya ang libog ??,.ok lng po kya un wla po kya masamang epekto kay baby?? 28weeks & 2days n po si baby sa tummy ko..salamat po

1 Trả lời

Depende kung di ka maselan magbuntis sis..

5y trước

Better po ask ung Ob mo sis.. Ung iba kase after mag DO dinudugo. pero in my case hanggang 6 months preggy ako active kame ni hubby.. Pero ngayon 7 months na mejo ng lilo kme.. mejo kinabahan kc e dhil ung last nmen mas marami ung discharge n lumabas skn.. 😅