ANO PONG NANGYARE?

SINO PO DITO NUNG NAGBUBUNTIS DI MAPIGILANG MAGKAPE? ANO PONG NABGYARE KAY BABY? D KO PO KASI MAPIGILAN

38 Các câu trả lời

Coffee lover din po ako. Ginagawa ko syang tubig before hahaha pero nung nalaman ko na preggy na ko, nagswitch agad ako sa anmum. Kahit gustong gusto ko di ko nililingon hahaha. Magstore ka lang po ng milk na prescribed ng OB mo, lagay mo po sa table nyo para yun po nakikita mo and hindi mo maisip magcoffee. Nakakapalpitate po kasi yan. Di na ko nagcocoffee pero during 1st tri madalas akong hirap huminga. So iwas talaga.

Ako Po dun sa pnganay KU gnyan din. Kc feeling KU masusuka ko kpag ndi Aku nkainom NG kape pro complete vitamins and check up nmn poko, pero still nun lumabas si baby my impeksyon DW po sya Kya madilaw un eyes Nia ska nagka UTI. 1 week Po gmutan Nia home base lng nkakasawa kc every morning tnuturok s knya UNG gamot. sympre kakaawa Po kc bgOng anak lng sya nun

nakakaliit ng baby daw sis ang kape, kaya hindi ako pinagkakape ng OB ko. Tapos nakakapalpitate din sya, the more na bumibilis daw tibok ng puso mo, bumabagal yung kay baby lalo na’t sa kape, mahihirapan ka din matulog everynight mapupuyat ka, which is kelangan mong matulog ng maaga para masupplyan mo ng dugo si baby lalo na pag first trimester mo palang

Ako po sa panganay ko ganyan ako 3x a day ako nagkakape yung Stick na kape tsaka araw araw din po ako nun tuyo gusto kong ulam hahahah pero okay naman kami lalo na yung baby ko hehe. tsaka ngayon naman po ganun din kape parin preggy po ako 3months. 4yrs old na po panganay ko.

nung first month ko since di ko pa alam na buntis ako sobra ako magkape,, normal ko kasi 3 times a day (coffee lover). but nung nalaman ko na preggy na ko,, nag stop ako mag coffee,, almost 1 year na stop ko yun for my baby.. just drink anmum ang other milk para sa development ni baby..

Mommy! You can do it para kay baby! Ako kasi nung nag plan kami mag buntis ako, nag stop na ko mag coffee and milktea :) Although I was allowed to drink 1 cup of coffee per day pero kung kaya daw hindi, better. So dun na ko sa better hehe para kay baby. Kaya mo yan mommy! :) ajaa!

Before hindi pa ako buntis. Coffee lover talaga aki. Nung nabuntis na ako. Minsan gusto ko magkape pero pigil na pigil ako. Pero umiinom ako once a week ng coffee tapos konting konting lang. Hehe. Hindi naman siguro masama sa baby.

Hindi ko rin kaya hintuan. Nung first and second trimester ko hininto ko talaga kahit laway na laway ako. Ngayong 3rd trimester araw araw 1cup of coffee lang. Nadedepress ako at di nasasatisfy pg d ako nagkape sa umaga.

Ako din non buntis kay lo nagkocoffee ako, basta isang cup lang sa isang araw.. Okay naman si baby basta wag ka lalampas s limit.. Magbasa ka po s google may measure lang kng gano kadami ang pwede iconsume pag buntis.

ako din nd ko mapigilan magkape ning buntis ako kaya nung nilbs ko si baby healthy namn sya pero ang liit liit sabi ng OB ko low birth weight daw tlaga ang cause kapag nagcocoffee try mo po magdecaf.