ANO PONG NANGYARE?

SINO PO DITO NUNG NAGBUBUNTIS DI MAPIGILANG MAGKAPE? ANO PONG NABGYARE KAY BABY? D KO PO KASI MAPIGILAN

38 Các câu trả lời

My OB allowed me to one cup of coffee per day. Kung mag-tea ako or milo, basta ang limit is one cup a day alinman sa tatlo. I've read caffeine daw causes low birth weight sa babies. 🙂

Mahilig din ako mag-kape before my pregnancy. Pero due to my UTI and dahil kailangan ko ingatan si baby.. Tiis-tiis muna. Once a week lang ako umiinom just to satisfy my craving. 😊

Paminsan minsan nagkakape ako nung buntis. Basta ang tinitimpla ko lang lagi pero ay kalahating baso minsan pa nga below kalahati pa, ang importante kasi eh makatikim lang ako hehe.

Tingin ko Ndi naman KC laging nag kakape ung aswa ng kua ko. Hanggang sa manganak cia ok naman.. Kahit ACu nag kakape twing umga pero isang beses lang kada araw..

Gusto ko dn ng coffee pero since preggy ngah ako ngaun, bawal muna at tiis tiis lng. My chance daw kc na malaglag ang baby lalo kng maselan ka mag buntis sbi ng OB koh.

Same tayo hnd ko mapigilan mag kape.pero dapat hinay2x lng kse hnd talaga magnda s kalusugan ni baby. Kaya naun hnd muna ako mag kakape kse kbwanan ko na

Coffee lover dn po aq..nung preggy na po ang iniinom q na lng po minsan ay kapeng barako..mas safe daw po un pra sa breastfeeding..

Pde nmn pero hnggat maari 1 cup a day lng po bka high blood klbasan mo mlking epekto sa bata at sau ikaw din mhihirapan😊👍🏻

I still drink coffee po pero yung nescafe decaf with milk mga once or twice a week lang po just to satisfy my craving. 🙂☕🥛

Uminom ako ng coffee nung nagbubuntis ako twice yun nangyari 😅. Perfectly healthy si baby now :) wag lang icrave palagi yan.