Ano ang safe na gamitin na pampaputi ng underarm? Nawawala ba ang pag itim ng underarm kapag nanganak na? *baby boy kasi . Tia mommies.

18 Các câu trả lời

You can try baking soda and calamansi. Based from my experience pag baking soda lang pinahid sa underarms, nagpi-peel sya so napapalitan ang balat. Then after nya mag peel pwedeng calamansi na lang ipahid mo sa underarms. Or you can make a paste from baking soda and calamansi then apply then to your underarms and leave it there for 20 to 30mins then rinse.

5y trước

Pwede po ba yan gawin even di ka pa nakakapanganak?

ang alam ko mommy mawawala din yun..tska kht d boy ung dinadala mo my mga skin tlga n nangingitim..tska avoid using ng mga pampaputi mommy for bby safety ako ng stop ako s mga lotions and pampaputi ko kc baka mka affect kc my chemchals..tska ko na itutuluy pag nailabs ko n s bby..hehheeh

8y trước

thank you :)

Try mo mgpa wax mommy. Don't shave nkaka itim kasi yun. Try Lay Bare. They have affordable services. It worked for me. Nangitim din kasi ua ko nung preggy. Then you have to apply exfoliating cream1 week after waxing. Try it😊

Effective po ang lemon na pampaputi or kalamansi will do. Take note mommy, myth lang po na kapag lalake ang anak mo e automatic na iitim ang kili-kili mo. Ako babae ang anak ko pero umitim din after manganak.

I admit nangitim din ang underarm ko when I was carrying twins. . Nawala nmn din after manganak. Lemon or calamansi in the morning for MWF then buong tawas for TTHS. Sunday ang deodorant free day

Now I'm using Nlighten underarm cream medyo nag light nga underarm ko. Actually ngbebenta ako kaya syempre sinubukan ko dn kung effective n,and maybe hiyang nga ako kasi kita ko na din effect.

yes mommy nag la-light naman xa after mo manganak, normal lang po sa buntis nangingitim yung ibang part ng bodies, bawi kna lang sa mga lightening cream pag labas ni baby :)

Tama, lemon with baking soda, I've seen a video of that on Youtube. Matipid na, safe pa and proven effective. You can also use it sa ibang parts of the body.

Umitim din kili kili ko ngayon. I have baby boy on the way. Sa daughter ko di nmn umitim at blooming ako noon. Ngayon flat ilong at daming discomfort 😄